3 phương pháp đẩy lùi bệnh yếu sinh lý

3 phương pháp giúp đẩy lùi bệnh yếu sinh lý hiệu quả. Đừng để mất đi cái gọi là bản lĩnh đàn ông thuộc ở chính bản thân bạn. Hãy tìm hiểu về nguyên nhân cũng như cách khắc phục yếu sinh lý để có một cuộc sống tình dục thật thăng hoa, vui vẻ trong thiên đường tình. Hãy tìm hiểu những biện pháp trị yếu sinh lý sau đây để khắc phục bệnh yếu sinh lý của các quý ông.

Phương pháp đẩy lùi bệnh yếu sinh lý
Phương pháp đẩy lùi bệnh yếu sinh lý

1. Chọn đúng tư thế “yêu”

Có rất nhiều tư thế “yêu” giúp tăng cường khả năng trao đổi chất của cơ thể, đồng thời còn cải thiện tốc độ lưu thông máu đến “cậu nhỏ”. Những tư thế yêu  kiểu doggy vừa giúp nàng đạt cơn cực khoái trong “chuyện ấy” lại là lựa chọn lý tưởng để tránh tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới mà không cần dùng thuốc trị yếu sinh lý.

Xem thêm: 3 mẹo giúp chuyện ấy thăng hoa.

2. Tránh những tình huống quá nhạy cảm

Hạn chế kiểu quan hệ tình ái quá nhạy cảm gây xuất tinh sớm, Sự tiếp xúc trực tiếp về thể chất sẽ giúp làm tăng khoái cảm và kích thích hưng phấn hiệu quả hơn. Vì thế nên hạn chế việc tiếp xúc bằng cách mang bao cao xu khi quan hệ hay chọn những tư thế tránh những tư thế rất dễ gây hưng phấn cao độ.

3. Tự kiểm soát bản thân

Một trong những bí quyết để cải thiện năng lực gối chăn của phái mạnh chính là việc rèn luyện khả năng tự kiểm soát bản thân. Một anh chàng có nhiều kinh nghiệm trong quan hệ tình dục luôn là người biết cách điều khiển cảm xúc, bạn sẽ có cơ hội kéo dài thời gian “xung trận”, giúp cuộc vui diễn ra trọn vẹn hơn.

Trước tiên, hãy đừng cố gắng nghĩ tới tình dục . khi có cảm giác gần tới cao chào, muốn xuất tinh hãy làm chậm nhịp độ “trận đấu” bằng phương pháp ngưng và tiếp tục để bạn kiềm chế ham muốn. Ngoài ra, không nên thủ dâm quá nhiều vì điều này sẽ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

Bài viết mới: Yếu sinh lý nguyên nhân do căng thẳng mệt mỏi.

Recommended For You

About the Author: admin 1

Leave a Reply

Your email address will not be published.