Cái hiểu – chánh kiến đi đầu, là quan trọng nhất

“Chúng ta không có khả năng tin vào những điều vượt trên sự hiểu biết của mình.” cho nên bất cứ khi nào thấy bối rối hoặc mâu thuẫn... Read more »

Thực phẩm tốt cho người bị rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là một trong những nguyên nhân khiến không ít cặp vợ chồng tan vỡ. Bởi tình trạng này kéo dài rất có thể gây nên... Read more »

Cải thiện sinh lý từ 3 loại rau xanh tự nhiên

Rau xanh là một trong những thực phẩm luôn có trong khẩu phần ăn uống hàng ngày. Bởi trong đó là lượng chất có một vai trò nhất định... Read more »

Giấc ngủ chiếm vai trò quan trọng đối với bản lĩnh đàn ông

Khép lại một ngày làm việc mệt mỏi, với bao bộn bề từ cuộc sống là lúc con người cần được nghỉ ngơi. Giấc ngủ đóng một vai trò... Read more »

Chữa bệnh viêm da bao quy đầu do can kinh độc hỏa ở nam giới

Nguyên nhân: Thường hay ăn cao lương mĩ vị, ăn các món quay rán nướng, các thứ ớt, hạt tiêu, làm cho độc hỏa uất tụ ở gan thận.... Read more »

Vợ làm gì khi người chồng bị bất lực?

Bất lực bệnh lý chiếm 15-25% nam giới gặp phải hiện nay. Bất lực tuy là bệnh của nam giới nhưng không thể xem thường vai trò của người... Read more »

Trục trặc tình dục khi nam giới ở tuổi 50

Tuổi 50 là cột mốc đánh dấu nhiều thay đổi của nam giới, nhất là vấn đề sức khỏe và tình dục. Giai đoạn này các quý ông cũng... Read more »

Đàn ông có làn da đẹp giúp mạnh mẽ trong “chuyện ấy”

Đàn ông da đẹp thường là những người có được sự dẻo dai, sung sức trong công việc hằng ngày cũng như khi lên giường. Theo Ian Stehphen một... Read more »

Chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng tập thể dục

Yếu sinh lý đang là vấn đề đáng quan tâm của cánh mày râu trong xã hội hiện đại ngày nay, việc chữa trị yếu sinh lý ở nam... Read more »

Xuất tinh ngoài có an toàn không?

Các cặp đôi thường băn khoăn việc xuất tinh ngoài có an toàn không  nhất là các bạn trẻ khi mà hoạt động sinh hoạt tình dục thường là... Read more »