Bảng xếp hạng kích thước “cậu nhỏ” của các quý ông trên thế giới

Theo nghiên cứu mới của Richard Lynn, giáo sư danh dự về tâm lý học tại trường Đại học Ulster (Anh), ông Lynn đã lập bảng thống kê chi tiết kích thước “cậu nhỏ” khi cương cứng của quý ông thuộc 113 quốc gia và vũng lãnh thổ trên khắp thế giới.

Kích thước dương vật
Kích thước dương vật

Bài viết hay:

  • Dương vật to có sướng hơn không ? Có khiến phụ nữ thích không?

Ông Lynn từng được biết đến trước đây vì là người đưa ra quan điểm gây tranh cãi rằng, các áp lực tiến hóa đã dẫn tới những sự khác biệt mang tính dân tộc và chủng tộc về trí thông minh.

Theo đó, đàn ông ở Cộng hòa Congo trời phú cho sở hữu “cậu nhỏ khủng nhất” thế giới với chiều dài trung bình khi cương cứng là 17,93cm. Xếp hàng thứ hai là đàn ông ở Ecuadore với “cậu nhỏ lúc mạnh mẽ” dài 17,77cm tiếp đó là Ghana 17,31cm và Colombia 17,03cm.

Bạn muốn tăng kích thước “cậu nhỏ” như các quý ông ở Công, Ecuadore hãy tham khảo bài viết: Ăn gì để làm to dương vật

Với kích thước “cậu nhỏ” trung bình chỉ đạt 13,97cm, nước Anh xếp ở vị trí 78 trong tổng số 113 quốc gia và vùng lãnh thổ được khảo sát. Tuy nhiên, các quý ông ở quốc đảo sương mù vẫn cảm thấy tự hào vì “súng ống” của họ vẫn còn ăn đứt các bạn đồng giới ở Pháp 13,53cm, Australia 13,31cm và Mỹ 12,9cm.

Nhìn chung, đàn ông ở các nước châu Phi được trời phú cho “cậu nhỏ” lớn nhất, với chiều dài trung bình là 16cm. Đàn ông ở các nước Đông Bắc Á thuộc dạng “súng ống” nhỏ nhất với kích thước trung bình là 10,67cm, trong đó số liệu công bố về chiều dài “cậu nhỏ” của các quý ông Việt Nam là 11,47cm, Trung Quốc là 10,89cm và Thái Lan là 10,16cm.

Các quý ông ở bán đảo Triều tiên: Hàn Quốc và CHDCND Triều Tiên bị xếp chót bảng với kích thước “cậu nhỏ lúc giương nòng” vô cùng khiêm tốn, chỉ đạt 9,66cm.

Tham khảo:

Giáo sư Lynn cho biết: các phát hiện trong nghiên cứu mới của ông đã xác thực giả thuyết trước đó về “sự khác biệt mang tính dân tộc về kích thước dương vật”.

Ông Lynn kết luận: “Đối với hầu hết các dân tộc, chiều dài dương vật có thể dự đoán và nhất quán được”.

Tuy nhiên có nhiều người chỉ trích hoặc cáo buộc nghiên cứu của giáo sư Lynn có nhiều chỗ hổng vì chính bản thân ông từng thừa nhận rằng đã thu thập các dữ liệu về kích thước “cậu nhỏ” của đàn ông các nước từ các website.

Recommended For You

About the Author: Mr Huy

Leave a Reply

Your email address will not be published.