3 Bài thuốc chữa bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh phình cuộn

Đại cương Tĩnh mạch thừng tinh phình cuộn là chỉ một hiện tượng bệnh gây trở ngại trong dòng chảy hồi lưu của tĩnh mạch thừng tinh, tĩnh mạch... Read more »

Quá trình hình thành người đàn ông như thế nào?

Sự ra đời một bé trai đánh dấu bước đầu tiên cho bé thuộc phái nam trong thế giới loài người, nhưng đó chưa phải là điều quan trọng... Read more »

Yếu sinh lý và những nguyên nhân bạn cần biết

Là một trong những nỗi lo của không ít cánh mày râu. Yếu sinh lý không chỉ khiến chàng cảm thấy xấu hổ và ngại ngùng. Đó còn là... Read more »

Tìm hiểu về tiền liệt tuyến mọc u thịt và kết sỏi tiền liệt tuyến

Tiền liệt tuyến mọc u thịt là như thế nào? U thịt tiền liệt tuyến là một loại u ác tính ít thấy, bệnh tình phát triển rất nhanh,... Read more »

Phòng chữa trở ngại tâm lý giới tính như thế nào?

Nguyên nhân gây trở ngại tâm lý giới tính phức tạp, cách chữa nó cũng khó khăn, phải xem tình hình cụ thể của người bệnh mà quyết định... Read more »

Bệnh về nam khoa liên quan chủ yếu đến những cơ quan nào?( Phần 2)

Tinh sách và ống dẫn tinh: Tinh sách là sợi dây mềm để đo tinh hoàn và tinh hoàn phụ. Mỗi bên phải trái đều có một giây, bắt... Read more »

Bệnh về nam khoa liên quan chủ yếu đến những cơ quan nào?( Phần 1)

Muốn tìm hiểu bệnh thầm kín ở nam giới, đầu tiên cần biết hệ thống sinh dục của nam giới gồm những cơ quan nào và tác dụng của... Read more »

Kinh nghiệm điều trị viêm tiền liệt tuyến ở nam giới

Việc dùng thuốc đối với những người bệnh viêm tiền liệt tuyến mạn tính là phải từ nhiều góc độ để tiến hành lựa chọn thuốc dùng, chỉ có... Read more »

Chữa bệnh viêm da bao quy đầu do can kinh độc hỏa ở nam giới

Nguyên nhân: Thường hay ăn cao lương mĩ vị, ăn các món quay rán nướng, các thứ ớt, hạt tiêu, làm cho độc hỏa uất tụ ở gan thận.... Read more »

Chữa rối loạn cương dương bằng những cách đơn giản

Chữa rối loạn cương dương bằng những cách đơn giản Rối loạn cương dương không chỉ là nỗi ám ảnh các cánh mày râu mà còn là khởi nguồn... Read more »