Yếu sinh lý và những nguyên nhân bạn cần biết

Là một trong những nỗi lo của không ít cánh mày râu. Yếu sinh lý không chỉ khiến chàng cảm thấy xấu hổ và ngại ngùng. Đó còn là... Read more »

Yếu sinh lý nỗi ám ảnh của hầu hết nam giới

Theo các bác sĩ lĩnh vực bệnh thầm kín thì trong quan hệ vợ chồng thì chuyện ấy là điều kiện tiên quyết hạnh phúc của gia đình, Không... Read more »

Giảm ham muốn tình dục ở nam giới vì ăn mặn

Khi con người nạp một lượng thức ăn vào cơ thể thì đối với mỗi loại thức ăn sẽ được chia ra từng vị trí để có thể phân... Read more »

Tác dụng của giá đỗ trong điều trị bệnh yếu sinh lý

Trong thành phần của giác đỗ có chứa ít năng lượng cung cấp cho cơ thể nhưng lại có chứa một lượng chất xơ, hay lượng vitamin và khoáng... Read more »

Rối loạn cương dương có thể chữa khỏi được không?

Bệnh rối loạn cương dương có thể chữa khỏi được hay không là câu hỏi nhiều người đặt ra? Đây được xem như là một câu hỏi thắc mắc... Read more »

Các loại vitamin tăng cường khả năng sinh lý nam giới

Cung cấp dưỡng chất dinh dưỡng cho cơ thể là một điều không thể thiếu. Nhưng việc hấp thụ chất dinh dưỡng cho mỗi cơ thể và cần thiết... Read more »

Dấu hiệu nhận biết tinh trùng yếu

Trong  quá trình tạo nên những mầm sống bé nhỏ thì tinh trùng đóng vai trò quan trọng thể hiện được chức năng sinh sản của nam giới. Tuy... Read more »

Bị yếu sinh lý có dẫn tới vô sinh không?

Hiện tượng yếu sinh lý ở nam giới hay còn được hiểu là việc rối loạn cương dương, chức năng tình dục của nam giới. Thông thường đối với... Read more »

Thuốc chữa yếu sinh lý hiệu quả.

Trong dân gian có rất nhiều bài thuốc có tác dụng chữa bệnh yếu sinh lý hiệu quả. Những bài thuốc tuy dân dã nhưng hiệu quả mà nó... Read more »