Hút thuốc lá gây liệt dương ở nam giới

Theo như số liệu của bộ y học thu thập được thì số nam giới bị rơi vào tình trạng bị liệt dương cao gấp khoảng 2 lần so với những nam giới không hút thuốc lá, bởi trong thành phần của thuốc lá có chứa nhiều chất tác động mạnh tới dương vật, làm cho dương vật mất đi khả năng cương cứng.

Chính những thói quen thường ngày của nam giới đã làm cho nam giới bị rơi vào tình trạng liệt dương mà họ không hề hay biết, nhất là thói quen hút thuốc lá, những nam giới mà thường xuyên hút thuốc lá sẽ có nguy cơ mắc phải bệnh về tình dục hay chứng vô sinh ở nam giới, gây ảnh hưởng tới chức năng sinh sản.

Hút thuốc lá gây liệt dương ở nam giới
Hút thuốc lá gây liệt dương ở nam giới

Xem thêm:

Số liệu đã cho thấy rằng số nam giới bị rơi vào tình trạng liệt dương cao gấp khoảng 2 lần so với những nam giới không có thói quen hút thuốc lá. Bởi những chất độc tiềm ẩn trong thuốc lá có tác động lớn tới động mạch của dương vật, làm cho khi vận động khi quan hệ tình dục, máu không thể lưu chuyển xuống cơ quan sinh dục cung cáo máu cho dương vật để có thể có khả năng cương cứng được.

Nếu như hút thuốc lá nhiều với nam giới mà bị rơi vào trường hợp bị yếu sinh lý thì bạn có thể tham khảo bài Cách khắc phục bệnh yếu sinh lý để có phương pháp tốt cho bản thân mình.

Không những thế hút thuốc lá nhiều còn ảnh hưởng tới lượng tịnh trùng được sản xuất ra, tinh trùng vừa bị giảm về chất lượng và vừa bị giảm về số lượng. Với nữ giới cũng vậy nếu như lạm dụng hút thuốc lá cũng ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe mà còn ảnh hưởng lớn tới khả năng sinh dục của nữ, cũng nâng cao khả năng vô sinh, có thể không được thực hiện thiên chức là mẹ. Nhất là đối với nữ giới đang mang thai, có em bé mà vẫn hút thuốc có thể dẫn tới tình trạng bị sinh non, cơ thể sức khỏe của bé bị giảm sút về mặt sức khỏe, gây nên tình trạng mãn kinh sớm ở nữ giới.

Hút thuốc lá gây liệt dương ở nam giới
Hút thuốc lá gây liệt dương ở nam giới

Xem thêmBị yếu sinh lý có dẫn tới vô sinh không?

Trong thành phần của thuốc lá có chứa nhiều những chất độc tố không tốt cho cơ thể, các chất hóa học và có thành phần gây nên chất ung thư. Nếu như lạm dụng sử dụng thuốc lá không những gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của nam giới như yếu sinh lý, không thể xuất tinh được, hay xuất tinh sớm ở nam giới.. mà còn gây nên tình trạng bị nhồi máu cơ tim, hay bị xơ vữa động mạch, gây nên các bệnh về tim mạch, có trường hợp nặng đó là bị tử vong do hút quá nhiều thuốc lá. Để bảo vệ sức khỏe bản thân cũng như sức khỏe sinh sản thì nam giới cũng như nữ giới nên hạn chế hút thuốc lá, thay vào đó là các thói quen lành mạnh hơn, để có thể đem lại sức khỏe tốt cho cơ thể.

Để có thể hiểu rõ hơn về tình trạng  xuất tinh sớm ở nam giới thì bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây Biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm

 

Recommended For You

About the Author: Mr Huy