Tình dục giúp giảm căng thẳng và là liều thuốc giảm đau

Chẳng cần nghiên cứu nào cả thì bạn cũng biết  rằng ân ái với người mình yêu thương sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn; bạn cảm thấy... Read more »

Tiểu đêm, một trong những biểu hiện của yếu sinh lý

Tiểu đêm khiến cho nhiều người khó chịu, nhưng nó cũng là biểu hiện của bệnh yếu sinh lý. Tiểu đêm khiến nhiều người cảm thấy khó chịu vì... Read more »

Các loại vitamin cải thiện yếu sinh lý ở nam giới

Các loại vitamin cải thiện được chứng bệnh yếu sinh lý ở nam giới đem lại sự tự tin vốn có. Yếu sinh lý không chỉ ảnh hưởng tới... Read more »

Hung thủ hàng loạt gây yếu sinh lý ở đàn ông Việt Nam

Khả năng sinh lý của nam giới được quyết định bởi nhiều yếu tố. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia tình dục cho biết hầu hết các quý ông Việt... Read more »

8 tác nhân làm suy yếu khả năng đàn ông

Việc lưu thông máu là rất quan trọng vì nó quyết định tới khả năng sinh lý của nam giới là mạnh hay yếu hay sự cương cứng của... Read more »

Những vị trí không thể bỏ qua khi kích thích chàng

Theo benhthamkin.com điều tra, nhiều nữ giới cho rằng chỉ có cơ quan sinh dục mới khiến chàng bị kích thích. Đó là một suy nghĩ sai lầm. Một... Read more »

Thủ dâm có thể gây vô sinh

Hiện có rất nhiều nguyên nhân gây vô sinh ở cả nam và nữ như sinh lý suy yếu, nội tiết tố sinh dục kém, chất lượng tinh trùng... Read more »

Chữa yếu sinh lý bằng gừng tươi hiệu quả không ngờ tới

Các bác sỹ nam khoa đã đưa ra nhận đinh rằng, bởi lẽ việc lưu thông máu kém là nguyên nhân gây ra chứng bất lực ở đàn ông,... Read more »

Quả vải chữa yếu sinh lý nam giới

Chữa yếu sinh lý bằng quả vải? Có thể đây sẽ là nhiều điều bất ngờ đối với nhiều người bời vì từ trước tới nay chỉ biết đến... Read more »

Yếu sinh lý có con được không?

Chào mọi người, cho em hỏi bị bệnh yếu sinh lý thì có con được hay không. Mỗi lần quan hệ dương vật của tôi không duy trì được... Read more »