Nam giới bị liệt dương do lạm dụng thuốc kích dục

Lạm dụng thuốc kích dục có thể gây yếu sinh lý, dương vật mất cảm giác, giảm chất lượng tinh trùng dẫn đến khó có con hay vô sinh.

Theo các bác sĩ chuyên gia đầu ngành về bệnh thầm kín cho biết : Thuốc kích dục được xem là các chất hóa học nhằm tăng ham muốn tình dục của nam và nữ, Nó gồm các chất độc hại, và được cấm buôn bán sử dụng tại Việt Nam và các nước trên thế giới, Loại thuốc này được sử dụng trước khi quan hệ nhằm tăng cường tình dục, kéo dài thời gian trong cuộc yêu nhưng tác dụng phụ và hậu quả mà nó mang lại thì vô cùng nguy hiểm và khủng khiếp.

Chủ đề hay:

Thuốc kích dục nam gây cương cứng dương vật từ tác động của cơ học từ đường tiết niệu hay bang quang. Dần dần làm cho đường tiết niệu và bàng quang yếu đi, mất chức năng và gây mất cảm giác ở dương vật, gây liệt dương, vô sinh.. Ngoài ra thuốc kích dục dãn đến trụy tim mạch ngay trong cuộc yêu, nhẹ hơn thì bị đau đầu dữ dội, hoa mắt, chóng mặt và cực kỳ mệt mỏi làm cho nam giới bị lệ thuộc vào thuốc , suy giảm chất lượng tinh trùng.

>>> Xem thêm: 

Liệt dương ở nam giới do sử dụng thuốc kích dục
Liệt dương ở nam giới do sử dụng thuốc kích dục

Các chuyên gia còn phân tích thêm, một số loại có chất kích dục thuộc nhóm cantharidin khi uống vào làm bàng quang kích thích gây cảm giác luôn mót tiểu. Nó kích thích ở niệu đạo làm cương cứng dương vật dần dần lệ thuộc vào thuốc. Ngoài ra chất kích dục chứa gốc ankyl nitrit là thuốc giãn mạch máu, làm tăng lượng máu đến dương vật cương cứng nhưng nó còn làm giãn cả mạch vành. Khi sử dụng lệ thuộc nhiều gây khó thở, tim đập nhanh dẫn tới suy thận, suy gan,suy tim, suy mạch vành.

Vì thế các chuyên gia đầu ngành sinh sản khuyến cáo, người bệnh khi bị yếu sinh lý không nên dùng thuốc kích dục và tránh việc thủ dâm mà cần tìm gặp các bác sĩ chuyên khoa để có phác đồ điều trị thích hợp. Lưu ý tuyệt đối không nên dùng các sản phẩm trôi nổi trên thị trường.

Tìm hiểu thêm: Những điều cần biết về thủ dâm tại đây

Các chuyên gia còn đưa ra sự phân biệt giữa thuốc kích dục và thuốc cương dương. Thuốc cương dương dùng để điều trị bệnh xuất tinh sớm ,yếu sinh lý , hay liệt dương theo cơ chế điều hòa của các men nội sinh trong cơ thể, giúp cơ chế cương dương lấy lại được sự cân bằng. Thuốc cương dương được sử dụng trước khi quan hệ, giúp dương vật cương cứng và nó an toàn hơn thuốc kích dục. Cũng không loại trừ thuốc cương dương có những tác dụng phụ, tuy nhiêu đây cũng là thuốc vì thế dùng theo sự chỉ định, đơn thuốc của bác sĩ chuyên khoa.

Recommended For You

About the Author: Văn Đạt