Nhộng tằm thần dược chữa bệnh liệt dương

Bệnh liệt dương hay còn gộ là chứng rối loạn cương dương, yếu sinh lý… nỗi ám ảnh của các quý ông thời hiện đại. Dạng bệnh lý này không chỉ khiến đàn ông tự ti, lạc lõng tong mối quan hệ với bạn tình mà còn ảnh hưởng trầm trạng tới sức khỏe sinh sản. Bệnh liệt dương có rất nhiều phương pháp chữa trị như áp dụng bằng đông y hay y học hiện đại trong đó nên kết hợp với một số thực phẩm có lợi. Nhộng tằm được coi như thần dược chữa bệnh liệt dương rất hiệu quả.

 

Tằm chữa bệnh liệt dương

Liệt dương có thể điều trị bằng tằm

Tằm có nhiều công dụng kích thích ham muốn bổ thận, sinh tinh cường dương, dùng để chữa liệt dương, di tinh, mộng tinh, yếu sinh lý…

Cách chữa bệnh liệt dương bằng tằm

Tằm 100g phơi, sấy khô bằng lửa, tán thành bột, trộn mật cô thành viên, mỗi  ngày uống 1 viên vào tối. Hoặc sao khô, tán bột ngâm với rượu ngày uống khoảng 30ml.

Ngoài ra, tằm còn có tác dụng làm tăng ham muốn, chữa chứng di tinh: tằm một  lượng vừa đủ, sao khô tán bột, dùng nước dùng nước nấu cơm cô thành từng viên bằng hạt đỗ, mỗi ngày uống 20 viên. Hoặc dùng nhộng tằm ngâm với rượu ngân trong khoảng 49 ngày ngày uống 30ml dùng trong khoảng 2 tuần.

Liệt dương làm ảnh hưởng tới mối quan hệ vợ chồng, gây vô sinh. Chính vì thế khi có triệu trứng của bệnh lý cần thăm khám tại các chuyên khoa tình dục hoặc gặp các chuyên gia để được tư vấn.

Tùy vào mức độ bệnh lý để có hướng khắc phục cụ thể. Bên cạnh đó, cần kết hợp với những chế độ tập luyện khoa học, thể thao thường xuyên kết hợp với ăn uống hợp lý sẽ giúp bạn nhanh chóng điều trị dứt điểm bệnh liệt dương. 

Xem thêm: Cách khắc phục xuất tinh sớm ở nam giới.

Recommended For You

About the Author: admin 1