Những vị trí không thể bỏ qua khi kích thích chàng

Theo benhthamkin.com điều tra, nhiều nữ giới cho rằng chỉ có cơ quan sinh dục mới khiến chàng bị kích thích. Đó là một suy nghĩ sai lầm. Một số cơ quan trên cơ thể nam giới cũng nhạy cảm không kém. Bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều thứ nếu không biết những vùng nhạy cảm này.

Tuyệt chiêu kích thích chàng
Tuyệt chiêu kích thích chàng

Hệ cơ treo bìu

Hệ cơ treo bìu chính là những vân thuộc thừng tinh. Chúng có  vai trò nối hệ cơ bụng đến các cơ co bóp của tinh hoàn. Khi vùng cơ bìu này nhận những kích thích,hệ cơ bìu sẽ nhanh chóng dãn ra, còn khi gặp lạnh thì chúng co lại.

Một số nam giới yếu sinh lý, xuất tinh sớm thường xuyên có những bài tập cho hệ cơ treo và các cơ xung quanh dương vật để trị yếu sinh lý nam, đồng thời kéo dài thời gian xuất tinh, duy trì cuộc yêu. Kích thích hệ cơ này sẽ đem đến những khoái cảm mới lạ cho chàng.

Tìm hiểu: Cách điều trị yếu sinh lý nam

Đôi Môi

Nếu bạn thường xuyên có thói quen cắn lớp da môi thì cần từ bỏ ngay nhé. Lớp ngoài bao bọc môi có chứa nhiều dây thần kinh nối trực tiếp với hệ thần kinh trung ương. Đó là lý do vì sao sau mỗi nụ hôn nồng cháy chúng ta thường thấy tim đập nhanh, các cơ quan khác cũng hoạt động theo trong đó có bộ phận sinh dục cũng được thức tỉnh. Do đó, bạn hãy trao cho chàng một nụ hôn nồng cháy nhất để kích thích chàng nhập cuộc nhé.

Nụ hôn kích thích chàng
Nụ hôn kích thích chàng

Đáy chậu

Vùng nối liền giữa cậu nhỏ và hậu môn được gọi là vùng đáy chậu. ở đây có lớp da rất mỏng và tập trung nhiều dây thần kinh khiến chàng có thể rên lên vì sung sướng khi được bạn kích thích khu vực này. Tuy nhiên, đối với những người mắc bệnh yếu sinh lý nam hoặc không kiểm soát tốt việc xuất tinh thì bạn cần chú ý để chàng không xuất tinh sớm khi cuộc yêu chưa hoàn thành.

 Tuyến tiền liệt

Khu vực xung quanh niệu đạo của nam giới chính là tuyến tiền liệt đóng vai trò như điểm G của nam giới. theo nhiều chuyên gia tình dục cho biết, nếu được kích thích đúng cách, tuyến tiền liệt có thể đem lại những bất ngờ thú vị đấy.

Xem thêm:

Đầu ti

Nam giới cũng cần sự kích thích đầu ti. Vì tại đó hệ thần kinh dày đặc có thể khiến chàng nhanh chóng bắt sóng với cuộc yêu. Những khoái cảm này sẽ nhanh chóng lan tảo toàn cơ thể và xuống đến cơ quan sinh dục khiến chàng cảm thấy thoải mái nhất.

Nhiều bộ phận trên cơ thể nam giới là khu vực nhạy cảm. Nếu bỏ qua những điểm nhấn này bạn sẽ không thể khiến chàng đạt đến đỉnh cao của thăng hoa. Hãy đưa cuộc yêu của bạn lên tầm cao mới để cả hai cùng tận hưởng những điều tuyệt vời nhất. Tìm hiểu cách chữa yếu sinh lý bằng đông y cho cuộc yêu dễ dàng thăng hoa.

Recommended For You

About the Author: Mr Huy