Rau mồng tơi trị bệnh yếu sinh lý nam giới

Rau mồng tơi là một thân leo phổ biến ở những vùng quê,  rau mồng tơi có tính hàn, vị chua, tán nhiệt, mất máu, lợi tiểu, giải độc, đẹp da, trị rôm sảy mụn nhọt hiệu quả… rất thích hợp trong mùa nóng. Theo các nghiên cứu cho thấy, trong mồng tơi chứa chất nhầy pectin rất quý để phòng chữa nhiều bệnh, làm cho rau mồng tơi có tác dụng nhuận tràng, thải chất béo chống béo phì, thích hợp cho người có mỡ và đường cao trong máu. Tác dụng trừ thấp nhiệt, làm cho người lao động ngoài trời nắng nóng duy trì được sức khỏe, phòng chống bệnh tật như mỏi mệt háo khát, bứt rứt. Đặc biệt theo dân gian rau mồng tơi có tác dụng chữa bệnh yếu sinh lý nam giới rất tốt.

Xem thêm: Một số loại thực phẩm trị yếu sinh lý.

Rau mồng tơi thần dược chữa yếu sinh lý
Rau mồng tơi thần dược chữa yếu sinh lý

Rau mồng tơi theo đông y có tính lạnh, Không tốt cho những cơ thể dễ bị lạnh bụng. Nên kết hợp mồng tơi với một số thực phẩm khác sẽ có tác dụng rất tốt với sức khỏe, cũng như sức khỏe tình dục nam giới.

– Chữa yếu sinh lý:

Rau mồng tơi, rau ngót, rau má, bộ lòng gà hoặc lòng vịt, nấu canh ăn nóng sẽ giúp trị chứng yếu sinh lý ở nam giới hiệu quả.

Kết hợp rau mồng tơi với thịt trai có tác trị yếu sinh lý rất tốt.

– Chữa di mộng tinh:

Rau mồng tơi, đậu nành mỗi thứ một nắm nấu với 1-2 kg xương lợn. Hầm kỹ xương lợn trong nồi áp suất rồi mới cho đậu nành vào, cuối cùng cho rau mồng tơi nấu thêm 10 phút. Ăn nóng, ăn xong uống nước nóng.

– Chữa hoạt tinh:

Trường hợp tinh xuất quá nhanh và sau giao hợp thường bị mệt mỏi đuối sức, xanh xao, lấy rau mồng tơi 1 nắm, rau dền tía 1 nắm, nấu với một đôi bầu dục (để nguyên lớp mỡ và vỏ bọc), ăn nóng. Ăn xong uống nước trà gừng nóng. Trước khi đi ngủ ăn 1 thìa vừng đen đã rang thơm, nhai kỹ nhuyễn rồi nuốt, sau đó uống 1 chén nước cơm rượu.

Bài viết mới: Yếu sinh lý nguyên nhân do căng thẳng mệt mỏi.

 

Recommended For You

About the Author: admin 1