Yếu sinh lý nỗi ám ảnh của hầu hết nam giới

Theo các bác sĩ lĩnh vực bệnh thầm kín thì trong quan hệ vợ chồng thì chuyện ấy là điều kiện tiên quyết hạnh phúc của gia đình, Không có cặp vợ chồng nào về ở với nhau lại không xảy ra chuyện ấy, nếu như chuyện chăn gối của vợ chồng mà không hòa hợp với nhau thì khó mà bền lâu được.

Vì thế muốn thắp được ngọn lửa hạnh phúc với nhau thì nên cảm thông, chia sẻ, hòa hợp chuyện vợ chồng với nhau là vấn đề then chốt trong tình yêu, hôn nhân.

Tại sao yếu sinh lý lại là tôi?

Sức khỏe đang rất sung sức, cuộc sống vợ chồng đang thăng hoa, bỗng dưng đến một ngày lại bị sinh lý quá yếu  nên hầu hết các nam giới chỉ biết than trời. Hiện nay hầu hết những nam giới từ 40 tuổi trở đi có đến 80% số nam giới mắc phải tình trạng yếu sinh lý do sức khỏe suy giảm này, tuổi nhiều thì các lục phủ tạng dần suy thoái, tinh hoàn sẽ giảm hoạt động 2% mỗi năm kéo theo đó hocmone testosterone giảm dần.

Ngoài ra đến độ tuổi này áp lực về công việc, cuộc sống, thường xuyên lo nghĩ nên hậu quả dẫn đến việc ham muốn, hoạt động tình dục ngày càng giảm bản lĩnh đàn ông dần yếu không còn điều khiển dễ dàng theo ý muốn của mình nữa.

Yếu sinh lý nỗi ám ảnh hầu hết của nam giới
Yếu sinh lý nỗi ám ảnh hầu hết của nam giới

Tiếp tục cải thiện thay vào đó cứ chịu đựng

Yếu sinh lý là nỗi lo, nỗi sợ hãi của đấng mày râu, hạnh phúc gia đình. Từ xa xưa các danh y cũng đã lao tâm khổ tứ tìm ra những phương pháp điều trị bệnh lý này.

>> Xem thêm:

Đầu tiên thay đổi lối sống hàng ngày tạo thói quen tập thể dục, sinh hoạt hợp lý, chế độ ăn dinh dưỡng, tạo cảm giác thư thái, thoải mái để đầu óc không vướng bận, căng thẳng. Nên bổ sung những món ăn chứa nhiều vitamin E, kẽm, B12 để dương vật kích thích, hoạt động mạnh hơn như giá đỗ, hàu biển, các loại hạnh nhân…

Không nên sử dụng các loại chất kích thích như rượu, bia, ma túy.. vì nó làm suy giảm khoái cảm, ham muốn tình dục, gây rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh. Không nên làm việc hoạt động quá sức trong thời gian dài khiến cơ thể uể oải không hứng thú trong chuyện chăn gối.

Đối với bệnh nhân bị có dấu hiệu yếu sinh lý do bệnh tật thì nên điều trị dứt điểm căn cơ nguồn gốc của bệnh đó cùng với việc sử dụng các loại thuốc hỗ trợ được kê đơn chỉ định theo bác sĩ để được cuộc sống tình dục hạnh phúc và viên mãn hơn.

Recommended For You

About the Author: Văn Đạt